Bỏ qua để đến nội dung

Hủy Chiến Dịch Email

Tính năng này rất hữu ích nếu bạn đã lên lịch cho một chiến dịch và muốn hủy nó trước khi nó được gửi.

  • Nhấp vào “Manage Schedule.”
  • Tìm chiến dịch của bạn trong danh sách các chiến dịch đã lên lịch và nhấp vào biểu tượng thùng rác màu đỏ, sau đó xác nhận bằng cách nhấp vào “Delete Campaign.”

Trạng thái của chiến dịch của bạn trong Google Sheet sẽ được cập nhật thành “Deleted.”

Hủy Chiến Dịch Được Gửi Bằng Tính Năng “Undo Send”

Phần tiêu đề “Hủy Chiến Dịch Được Gửi Bằng Tính Năng “Undo Send””

Tùy chọn này rất hữu ích nếu bạn đã gửi một chiến dịch và ngay lập tức nhận ra có lỗi.

Ngay khi bạn nhấp vào nút “Send X emails”, một cửa sổ mới sẽ mở ra.

Bạn có 5 giây để hủy việc gửi bằng cách nhấp vào nút “Abort”.

Bạn sẽ thấy email của bạn xuất hiện lại, và một ghi chú nêu “No email was sent” sẽ hiển thị ở dưới cùng của màn hình.

Không có trạng thái nào được cập nhật trong Google Sheet.

Cancel a mail merge batch using the ABORT button

Tùy chọn này dành cho trường hợp cửa sổ 5 giây để nhấp “Abort” đã qua.

Nó chỉ liên quan nếu bạn đang gửi một số lượng lớn email; phương pháp này cho phép bạn dừng một phần của chiến dịch khỏi việc gửi, mặc dù không phải toàn bộ chiến dịch, vì các email ban đầu từ Google Sheet của bạn được gửi gần như ngay lập tức.

Điều này có nghĩa là chức năng này giúp giảm thiểu tác động, vì những người nhận đầu tiên trong danh sách của bạn sẽ chắc chắn nhận được email.

Để tiếp tục, hãy hành động nhanh chóng:

  1. Khởi động lại Mail Merge (Extensions > Mail Merge for Gmail > ▶️Start).
  2. Tìm chiến dịch của bạn trong “Active Campaign.”
  3. Bạn có thể tạm dừng nó bằng cách nhấp vào “Pause” hoặc xóa nó bằng cách nhấp vào “Delete.”

Cancel an ongoing campaign

Trạng thái của chiến dịch trong Google Sheet sẽ thay đổi: nếu bị xóa, nó sẽ hiển thị là “Deleted”; nếu bị tạm dừng, nó sẽ hiển thị là “In queue.” Các email đã gửi được đánh dấu là “Sent.”

Status change