Bỏ qua để đến nội dung

Shared subscription

Shared subscription trong Mail Merge for Gmail là gì?

Phần tiêu đề “Shared subscription trong Mail Merge for Gmail là gì?”

Nếu bạn cần :

  • Có nhiều giấy phép Mail Merge for Gmail cho đội của bạn
  • Có một cách tập trung, hệ thống dựa trên vai trò để quản lý giấy phép của bạn
  • Nhận một hóa đơn cho toàn bộ tổ chức của bạn

Shared subscriptions có sẵn trong Mail Merge for Gmail cho mọi chủ sở hữu của gói subscription cao cấp.

Dưới đây là các chủ đề mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này :

Cách thêm/xóa người dùng mới trên shared subscription của bạn?

Phần tiêu đề “Cách thêm/xóa người dùng mới trên shared subscription của bạn?”
  1. Truy cập màn hình quản lý tài khoản trực tiếp từ add-on.
  2. Từ màn hình quản lý tài khoản, bạn có thể nhấp vào “Manage users”, trong phần “Subscriptions”
  3. Màn hình quản lý người dùng cho phép bạn thêm hoặc xóa người dùng khỏi subscription của bạn

Cách tận dụng vai trò trong Shared Subscription?

Phần tiêu đề “Cách tận dụng vai trò trong Shared Subscription?”

Có 3 vai trò trong shared subscription :

  • Owner :
    • Mỗi shared subscription chỉ có một owner.
    • Owner có thể quản lý thông tin thanh toán
    • Owner có thể thêm hoặc xóa giấy phép khỏi subscription.
    • Owner có giấy phép của riêng mình và có thể sử dụng Mail Merge for Gmail
  • Manager :
    • Một shared subscription có thể có nhiều người dùng với vai trò “manager”
    • Manager có thể thêm hoặc xóa giấy phép khỏi subscription,
    • Manager có giấy phép của riêng mình và có thể sử dụng Mail Merge for Gmail
  • User :
    • Một shared subscription có thể có nhiều người dùng với vai trò “user”
    • User có giấy phép của riêng mình và có thể sử dụng Mail Merge for Gmail mà không có bất kỳ quyền hành chính nào.
  • Truy cập màn hình quản lý tài khoản trực tiếp từ add-on.
  • Từ màn hình quản lý tài khoản, bạn có thể nhấp vào “Manage users”, trong phần “Subscriptions”
  • Màn hình quản lý người dùng cho phép owner gán hoặc xóa vai trò

Nó sẽ ảnh hưởng đến hóa đơn của tôi như thế nào?

Phần tiêu đề “Nó sẽ ảnh hưởng đến hóa đơn của tôi như thế nào?”
  • Thêm hoặc xóa người dùng khỏi subscription sẽ không thay đổi kỳ thanh toán hoặc ngày thanh toán : ngày thanh toán, hàng tháng hoặc hàng năm của bạn sẽ giữ nguyên như subscription ban đầu.
  • Nếu bạn thêm giấy phép mới vào shared subscription :
    • Bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức cho thời gian còn lại được tính theo tỷ lệ trước hóa đơn tiếp theo.
    • Hóa đơn tiếp theo của bạn sẽ phản ánh số lượng giấy phép mới của subscription của bạn.

Ví dụ:

Nếu bạn có subscription hàng năm ($47.88) được tạo vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 và bạn thêm giấy phép vào ngày 1 tháng 6 năm 2022:

  1. Bạn sẽ bị tính phí ngay lập tức $23.94 (vì còn lại một nửa kỳ thanh toán)
  2. Hóa đơn tiếp theo vào ngày 1 tháng 1 năm 2023 sẽ là $95.76 ( = 2x $47.88)
  • Nếu bạn xóa giấy phép khỏi shared subscription :
    • Số dư tài khoản của bạn sẽ được ghi có với số tiền được tính theo tỷ lệ cho thời gian còn lại của subscription của bạn.
    • Hóa đơn tiếp theo của bạn sẽ phản ánh số lượng giấy phép mới của subscription của bạn.

Ví dụ :

Nếu bạn có subscription hàng tháng với 4 giấy phép với chi phí hàng tháng là $19.86 (4x$4.99) và bạn quyết định xóa một giấy phép : hóa đơn tiếp theo sẽ là $14.97 (3x$4.99)